Lời ngỏ

"Âm nhạc thể hiện những điều không thể nói nhưng cũng không thể lặng câm" (Victor Hugo). Âm nhạc là chất xúc tác gắn kết con người với nhau ở cả mặt thời gian và không gian. Có âm nhạc cuộc sống thêm phần thăng hoa và tươi đẹp.
Với kinh nghiệm 90 năm trong lĩnh vực dạy học về âm nhạc, lần đầu tiên mang hơi hướng phong cách dạy học âm nhạc của Nhât Bản tới Việt Nam, đặc biệt là các lớp học piano.
Lí do bạn học đàn là gì, điều đó không quan trọng bằng việc khi bạn đến với lớp học piano tâm hồn bạn được chữa lành và bạn thêm tin yêu hơn vào cuộc sống này. Giống như lời thơ: " Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy/ Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"

Về chúng tôi

Ý nghĩa của Harmony Park

☆Harmony nghĩa là sự bắt nhịp, có thể bắt nhịp được với con người và môi trường Việt Nam. Trong âm nhạc có 3 yếu tố quan trọng: melody, harmony và rhythm. Harmony nghĩa là âm thanh của nhiều độ cao, vừa chồng khớp lên nhau vừa biến đổi.
☆Park nghĩa là công viên, mong muốn nơi học âm nhạc sẽ trở thành nơi học viên được thỏa sức vui chơi, và là nơi thư giãn của mọi người sau những giờ học hay giờ làm việc căng thẳng.

*Piano lesson
🌸Đặc trưng lớp học của Harmony Park
1. Bài học được điều chỉnh theo cấp độ và sở thích cá nhân
2. Nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân
3. Bởi vì là lớp học cá nhân nên có thể tập trung cao độ vào bài học
4. Có thể phát huy chuyên môn, điểm mạnh của cá nhân
5. Không bao giờ lãng phí thời gian

🌸Đặc trưng khi học Grand Piano
1. Giàu tính biểu cảm vì chạm vào bàn phím thực tế
2. Có thể lĩnh hội được màu sắc phong phú của âm thanh thực
3. Bồi dưỡng khả năng nhận dạng âm thanh
4. Có thể điều khiển được âm thanh từ phím nhấn bằng chân ở đàn Grand piano
5. Ở đàn cơ thì số lần nhấn phím trung bình 14 lần/ giây (đàn đứng 10 lần/ giây)
Định hướng của trung tâm là làm cho nhiều người yêu thích âm nhạc, đặc biệt là piano. Mô hình học tập của trung tâm khai thác theo hình thức 1:1, 1 giáo viên và 1 học viên.

Trung tâm gồm 3 phòng học, mỗi phòng được trang bị Grand Piano (đại dương cầm).
Đối tượng học viên: thiếu nhi, thiếu niên, trung niên và người cao tuổi (thiếu nhi từ 3 tuổi trở lên).
Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng mang đến những phương pháp học tập phù hợp và linh hoạt để học viên không chỉ có nền tảng âm nhạc vững chắc mà còn thể hiện được tình cảm, cung bậc cảm xúc qua mỗi tác phẩm. Cũng giống như hành trình dài bất tận của sự học thì âm nhạc cũng không giới han độ tuổi, ai cũng có thể học nhạc, không nhất định phải băn khoăn xem mình có năng khiếu hay không. Chỉ cần chăm chỉ học hỏi & rèn luyện theo đúng phương pháp, học viên sẽ nắm được những kỹ thuật căn bản, từ đó có khả năng cảm thụ và thể hiện tác phẩm mang dấu ấn riêng của cá nhân mình. Chính điều đó sẽ tạo cảm hứng và đam mê giúp các bạn cảm thấy yêu thích môn học nghệ thuật này.

Sứ mệnh và hoài bão

Trung tâm dạy đàn Piano Hamony Park
a. Phát triển âm nhạc
Trong tương lai, ngoài việc tạo cảm hứng về piano, Harmony Park cũng mong muốn hướng đến mục tiêu đó là tạo được cảm hứng về các loại nhạc cụ khác: ghi-ta, trống, sáo,...
b. Phát triển dân số âm nhạc: Thay vì hướng dẫn một người trở thành nhạc sĩ thì Harmony Park mong muốn được truyền niềm yêu thích âm nhạc cho một trăm người và nhiều người hơn thế.
c. Hoài bão: Giao lưu và học hỏi nền âm nhạc giữa 2 quốc gia Việt Nam - Nhật Bản. Tổ chức các buổi trình diễn âm nhạc ở  khu vực trong nước và Nhật Bản cho học viên.

Định hướng chiến lược

Song song với dạy đàn piano, Harmony Park cũng hướng đến kinh doanh piano và một vài nhạc cụ khác: ghi-ta, sáo, trống,..

Đội ngũ giảng viên

  • Nhữ Thị Thanh hải

  • Trần Thị Cúc

  • Đặng Hà Phương

  • Nguyễn Thị Lệ Huyền

    Giảng viên dạy đàn Piano, dạy thanh nhạc

  • Bùi Kim Thanh

    Giảng viên dạy đàn Piano, dạy thanh nhạc